Matseðill

  • 12. Mánudagur

    Soðin ýsa með kartöflum, bræddu smjöri og rúgbrauði

    Meðlætisbar:
    Gulrót, kál, gúrka, rófa, vatnsmelóna, epli
    Veganréttur:
    Falafel bollur
  • 13. Þriðjudagur

    Pasta carbonara og gróft rúnstykki

    Meðlætisbar:
    Spínat, paprika, brokkólí, rauðlaukur, tómatar, banani, appelsína
    Veganréttur:
    Heilhveitipasta með grænmeti og grófu rúnstykki.
  • 14. Miðvikudagur

    Fiskibollur með hýðishrísgrjónum og karrýsósu

    Meðlætisbar:
    Blómkál, gúrka, kál, paprika, pera, ananas
    Veganréttur:
    Hvítlauks- og hvítbaunabuff
  • 15. Fimmtudagur

    Lambasnitsel með steiktum kartöflum og piparsósu

    Meðlætisbar:
    Gular baunir, rauðkál, súrar gúrkur, tómatur, gulrót, banani, epli
    Veganréttur:
    Indverskar grænmetisbollur
  • 16. Föstudagur

    Grjónagrautur, slátur og brauð með áleggi

    Meðlætisbar:
    Úrval ávaxta og grænmetis
    Veganréttur:
    Blómkálssúpa