Matseðill

  • 4. Þriðjudagur

    Hamborgari og bátakartöflur

    Meðlætisbar:
    Kál, gúrka, paprika, tómatur, rauðlaukur, banani, pera
    Veganréttur:
    Veganborgari með bátakartöflum

  • 5. Miðvikudagur

    Soðin ýsa með kartöflum, bræddu smjöri og rúgbrauði

    Meðlætisbar:
    Paprika, brokkolí, gulrót, kál, ananas, epli
    Veganréttur:
    Brokkolíbuff með kartöflum og vegan sósu

  • 6. Fimmtudagur

    Ítalskt lasagna, hrásalat og gróft rúnstykki

    Meðlætisbar:
    Hrásalat, gular baunir, rófa, gúrka, banani, gul melóna
    Veganréttur:
    Grænmetislasagna með hrásalati og grófu rúnstykki

  • 7. Föstudagur

    Íslensk kjötsúpa og gróft rúnstykki

    Meðlætisbar:
    Úrval ávaxta og grænmetis
    Veganréttur:
    Íslensk grænmetissúpa með brauði

  • 10. Mánudagur

    Steiktur fiskur með kartöflum og drottningasósu

    Meðlætisbar:
    Túnfiskur, kotasæla, gulrót, gúrka, sítróna, appelsína, epli
    Veganréttur:
    Dehli kofas bollur með steiktum kartöflum og *vegan sósu